ทำปากกระจับ ที่ไหนดี ถึงจะปลอดภัย

Upload Image...

ปัจจุบันการทำปากกระจับ เป็นที่นิยมอย่างมาก จึงมีคำถามตามมามากมาย ทั้งเจ็บไหม ใช้เวลากี่วันถึงหายบวม หรือแม้แต่กระทั่ง ทำปากกระจับ ที่ไหนดี ก่อนเลือกต้องศึกษาข้อมูลให้รอบคอบ ไม่งั้นจะเสียทั้งเงินและเวลา แถมยังเจ็บตัวฟรีอีกด้วย 

ทำปากกระจับ

ปาก เป็นอวัยวะสำคัญในการสื่อสาร ซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของแต่ละคน การที่เราไม่มั่นใจในปากของตัวเอง ไม่ว่าจะปากหนาเกินไป ริมฝีปากไม่เท่ากัน ก็ต้องสร้างปัญหาให้ชีวิตอย่างแน่นอน เช่น ไม่กล้าพูดคุยกับผู้อื่น หรือไม่กล้าถ่ายรูป แต่ถ้าปากสวย เป็นกระจับ มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น อะไร ๆ ก็ดีไปด้วย ชวนให้น่ามอง น่าเข้าหาพูดคุยมากขึ้น

Upload Image...

ก่อนทำปากกระจับ ควรศึกษาเรื่องอะไรบ้าง

เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน

ต้องดูจากทั้งทางด้านเครื่องมือ รวมถึงแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านปากกระจับ โดยเบื้องต้นอาจจะศึกษาข้อมูล รวมถึงติดต่อสอบถามเข้าไปในคลินิก ว่าภายในสามารถให้คำตอบที่เราต้องการได้หรือไม่ รวมถึงความใส่ใจที่ได้รับ ตรงนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่ต้องการทำปากกระจับได้ว่าเลือกแล้วจะเป็นอย่างไร

Upload Image...

แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ

ก่อนที่จะตัดสินใจทำปากกระจับ แพทย์ที่ให้บริการค่อนข้างมีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากต้องเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการทำปากกระจับอย่างแท้จริง โดยอาจจะสอบถามเข้าไปภายในคลินิก รวมถึงหาข้อมูลเพิ่มเติมในด้านประสบการณ์และรีวิวของแพทย์นั้น ๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น

Upload Image...

เลือกคลินิกที่มีรีวิวทำปากกระจับ

การพึงพอใจในผลลัพธ์ของการรักษา ซึ่งแพทย์แต่ละท่านหรือแต่ละคลินิกอาจจะมีเทคนิคในการทำที่แตกต่างกัน จึงอาจจะต้องค้นหาข้อมูลก่อนทำ ถ้าให้ดีควรดูรีวิวจากคนไข้ที่เข้ารับบริการภายในคลินิกจริง ๆ จะสามารถรู้ได้ว่าแท้จริงแล้ว เป็นอย่างไร

Upload Image...

เลือกทำปากกระจับแบบไหนเหมาะกับเรา

บอกได้เลยว่า การทำปากกระจับไม่ได้จำเป็นจะต้องทำให้ริมฝีปากดูบางที่สุด หรือเล็กที่สุด ซึ่งไม่ใช่เสมอไป เพราะการทำปากกระจับที่สวย คือการทำปากกระจับที่ดูเหมาะสมกับเรามากที่สุด คือรูปทรงปากที่ดูเข้ากับใบหน้าของเรา และได้รูป สัดส่วนที่สวยงาม

Upload Image...

ดังนั้น การทำปากกระจับทรงไหน จะเลือกอย่างไร แนะนำให้ปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงจะดีกว่า เนื่องจากต้องทำการประเมินรูปทรงปากกระจับที่เหมาะสมกับโครงหน้าให้คุณได้ โดยแพทย์จะประเมินรูปปากเดิม ประเมินเนื้อปาก ออกแบบรูปปากโดยวิเคราะห์ความเหมาะสมของริมฝีปากกับรูปหน้าจนกว่าคนไข้จะพอใจ และแพทย์เห็นว่าเหมาะสม แล้วค่อยตัดสินใจศัลยกรรม

การเลือกราคาทำปากกระจับที่เหมาะสม

การเลือกคลินิกทำปากกระจับที่ได้มาตรฐานไม่ควรเลือกคลินิกที่มีราคาถูกมากจนเกินไป เพราะราคานั้นสามารถบ่งบอกถึงคุณภาพการบริการ วัสดุที่ใช้ เทคโนโลยีที่นำมาช่วยในการทำหัตถการ รวมถึงประสบการณ์ของแพทย์ได้ ดังนั้น จึงควรเลือกคลินิกที่ดูแล้วได้มาตรฐาน คิดราคาอย่างสมเหตุสมผล มีการเปิดเผยราคาอย่างชัดเจนตั้งแต่เข้ารับการปรึกษา เพื่อนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจและประเมินค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้

Upload Image...

เลือกคลินิกที่มีรีวิวทำปากกระจับ

รีวิวสามารถเพิ่มการตัดสินใจในการเลือกได้มากขึ้น ถ้าทางคลินิกมีถือเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างที่ช่วยทำให้คุณมองเห็นภาพรีวิวก่อนทำ-หลังทำได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังช่วยรับรองได้ว่าคลินิกนั้นมีผลงานดีจริง เพราะได้เห็นตัวอย่างของคนที่ทำมาก่อนจริง ๆ จากเทคนิคของแพทย์ที่ทำการรักษาจริง ๆ 

ซึ่งรีวิวต่าง ๆ นี้คุณสามารถหาอ่านก่อนได้จากการ Search Internet หรือเว็บไซต์ของคลินิก ถ้ายิ่งมีเคสให้ดูเยอะ ก็แสดงว่าทีมแพทย์มีประสบการณ์มาก สามารถตรวจสอบฝีมือได้จริง ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยง หรือการหลอกลวงจากคลินิกศัลยกรรมได้เป็นอย่างดี

Upload Image...

เลือกคลินิกที่เดินทางสะดวก

ที่ตั้งคลินิกต้องมีสภาพแวดล้อมที่น่ามอง ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยบ่งบอกว่า คลินิกนี้ได้มาตรฐานหรือไม่ โดยคุณควรเลือกคลินิกที่เดินทางไปได้สะดวก เพื่อป้องกันการเสียเวลาเดินทางในช่วงที่เกิดปัญหาหรือจะต้องมาพบแพทย์เพื่อตัดไหม หรือติดตามผลจะได้มาพบแพทย์ได้ทันที

นอกจากนี้สถานที่ตั้งของคลินิกควรจะไม่เปลี่ยว มีลักษณะสภาพแวดล้อมที่ดูแล้วปลอดภัย ไม่ดูอันตราย อีกทั้งควรมีระบบการจัดการคิวที่มีประสิทธิภาพ เวลามารับการรักษาจะได้ไม่ต้องรอนานอีกด้วย

เลือกคลินิกที่มีบริการหลังการผ่าตัดปากกระจับ

การทำปากกระจับ เป็นเพียงการผ่าตัดเล็ก แต่ก็ยังมีความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ ทั้งระหว่างทำหรือหลังการทำหัตถการ ดังนั้น จึงควรที่จะเลือกคลินิกที่มีบริการดูแลหลังจากผ่าตัดทำปากกระจับไปแล้ว ทั้งการให้คำแนะนำถึงข้อควรปฏิบัติที่คุณจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ การนัดพบเพื่อตรวจดูอาการเพิ่มเติม ไปจนถึงบริการตัดไหม และมีการรับรองความปลอดภัยในเคสที่เกิดปัญหาตามมาภายหลังให้กับคุณ โดยมีการระบุเงื่อนไขต่าง ๆ อย่างชัดเจนว่า คลินิกจะรับผิดชอบและดูแลอย่างไรบ้าง และต้องไม่เอาเปรียบลูกค้าจนเกินไปด้วย ทุกอย่างต้องเป็นไปตามความเหมาะสม

สรุป

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทำปากกระจับ ที่ไหนดี ข้อสงสัยที่ยอดนิยมอย่างมาก ในการต้องการคำตอบ  ก็หวังว่าข้อมูลนี้จะสามารถช่วยประกอบการตัดสินใจของทุกคนได้ไม่มากก็น้อยในเรื่องของการเลือกคลินิกทำปากกระจับที่รับรองได้ว่า มีคุณภาพ ปลอดภัย แบบไม่ต้องกลัวโดนหลอก

สนใจฉีดฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า >>>คลิกที่นี่<<<

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *