ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง

ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง

สำหรับ ทรงจมูก สโลปปลายพุ่ง เป็นทรงที่นิยมอย่างมากในหมู่ดาราไทยและเกาหลี เป็นทรงที่ได้รับความนิยมพอ ๆ กับทรงหยดน้ำ บางคนเรียกว่าทรงนางเอกเพราะนางเอกหลายคนที่เราเห็นกันก็มีจมูกทรงนี้ ลักษณะของ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง นี้คือ จะมีความพุ่งมากกว่าจมูกทรงอื่น ๆ คล้ายกับดาราฝรั่ง

Upload Image...

จุดเด่นของ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง

จุดเด่นของ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง นี้คือ จมูกทรงนี้จะมีลักษณะพุ่งลงตั้งแต่สันจมูกมาจนถึงปลายจมูกโดยที่ไม่มีการเชิดขึ้นของปลายจมูก เป็นซิลิโคนพุ่งลง ตั้งแต่สันจมูกมาจนถึงปลาย แต่ไม่มีการเชิดปลายขึ้นแบบทรงปลายเชิด และไม่มีหยดน้ำ หรือมีเล็กน้อยพอสวยๆ พุ่งกำลังดี

ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง เหมาะกับคนที่มีปัญหาดั้งจมูกไม่โด่งหรือไม่สมส่วน คนที่ไม่มีดั้ง จมูกไม่โด่งเอาซะเลย เพื่อช่วยแก้ไขและเสริมจมูกให้เป็นสันมากขึ้น และยกปลายจมูกให้สูงขึ้นด้วย ปลายจมูกจะดูเรียวขึ้น เพื่อให้ทรงจมูกรับกับใบหน้าอย่างสมส่วนมากขึ้น

Upload Image...

สโลปปลายพุ่ง เหมาะกับใบหน้าแบบไหน?

บอกเลยว่าการเสริม ทรงจมูก สโลปปลายพุ่ง เป็นที่นิยมอย่างมากจนถึงปัจจุบัน เพราะช่วยให้ใบหน้า ดูหวานละมุน ลงตัวกว่าทรงจมูกแบบอื่น จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เหมาะกับใบหน้าพิมพ์นิยมทั่วไป เรียกว่าเข้ารับกับทุกโครงหน้า  คนโซนเอเชียสามารถเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งได้ ส่วนทำแล้วทรงจมูกจะสโลปได้มากน้อยแค่ไหน ก่อนการผ่าตัด จะต้องปรึกษาและประเมินทรงก่อนผ่าตัดทุกเคส เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด และได้ทรงสวยที่สุด 

Upload Image...

จมูกสโลปปลายพุ่ง จมูกแบบไหนทำได้บ้าง?

การเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ช่วยแก้ปัญหาเรื่องทรงจมูกได้ตรงจุดกว่าการเสริมจมูก ทรงอื่น ๆ ซึ่งไม่ว่าคุณจะมีจมูกพื้นฐานเดิมมาแบบไหนก็สามารถทำทรงจมูกสโลปปลายพุ่งได้ เช่น

  • คนจมูกโต
  • คนมีเนื้อจมูกน้อย
  • คนที่จมูกฮัมพ์
  • คนที่มีจมูกสั้น
  • คนที่จมูกงุ้ม
Upload Image...

แต่สำหรับคนที่จมูกโด่งตรงช่วงสันจมูกอยู่แล้ว อาจจะไม่เหมาะที่จะทำ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง เพราะจะทำให้สันจมูกดูสูงมากขึ้นไปอีก จนดูออกว่าไปทำศัลยกรรมมา เพราะมันไม่เป็นธรรมชาติเอาซะเลย แทนที่สันจมูกจะดูคม จะกลายเป็นสันจมูกดูสูงเว่อร์เกินไปค่ะ

แนะนำของการทำทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง

ถ้าให้แนะนำการทำทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง คือ ให้สันจมูกตรงด้านบน บริเวณที่อยู่ระหว่างดวงตา จะมีส่วนเว้า ส่วนโค้ง ให้ได้สัดส่วนพอเหมาะพอดี เมื่อเทียบกับความยาวจมูก และอย่าทำส่วนปลายจมูกให้แหลมมากเกินไป ไม่อย่างนั้นจะดูจมูกตรงทื่อ แค่นี้เองก็จะได้ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง ที่ดีเป็นดูธรรมชาติมากที่สุด

Upload Image...

สรุป

ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง ถือว่าเป็นทรงจมูกยอดนิยมเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็มีแต่คนทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งกันทั้งนั้น จมูกทรงนี้เป็นจมูกที่เข้ากับใบหน้าของคนเอเชียมากๆ ทำออกมาแล้วดูสวย เป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา 

บทความน่าสนใจที่ต้องรู้ก่อนการเสริมจมูก

เสริมจมูกคืออะไร เสริมจมูกที่ไหนดี

สนใจฉีดฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า >>> คลิกที่นี่ <<<

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *