RWC เสริมจมูก ชลบุรี เห็นทรงจมูกตั้งแต่ยังไม่ทำ ด้วยเทคนิค Rich Curve

RWC คลินิกเสริมจมูก สาขาชลบุรี

การเสริมจมูกต้องศึกษาข้อมูล และต้องสะดวกต่อการเดินทาง ซึ่ง RWC Clinic มีทั้งหมด 2 สาขา คือ เสริมจมูก สาขากรุงเทพ  และ เสริมจมูก ชลบุรี ถ้าสนใจที่ไหนค้นหาได้ทันใจ ก็จะง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น หากมีหลายประการที่สร้างความน่าเชื่อถือได้ ก็จะยิ่งทำให้คนไข้ไว้วางใจมากยิ่งขึ้น 

การเสริมจมูก

เป็นการแก้ไขปัญหาโครงสร้างจมูกที่คุณอาจไม่พึงพอใจ เพราะทรงจมูกไม่สวย ไม่มีมิติ ไม่ได้สัดส่วนที่เหมาะสม เมื่อวัดจากหน้าผาก ปลายจมูก และคาง ที่เรียกว่า “สัดส่วนทองคำ (golden ratio)” ความงามในสัดส่วนที่พอดี คือทั้ง 3 ส่วนนี้ต้องวัดออกมาแล้วได้สัดส่วนที่เท่ากัน ซึ่งการผ่าตัดศัลยกรรมจมูกนอกจากทำเพื่อความสวยงามแล้ว ก็ยังทำเพื่อแก้ไขปัญหาจมูกในรูปแบบอื่น ๆ เช่นจมูกผิดรูปร่าง หรือเกิดการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง หรือแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการหายใจ และความบกพร่องที่มีมาแต่กำเนิดได้อีกด้วย 

RWC คลินิกเสริมจมูก สาขาชลบุรี - แก้ไขทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้า

ซึ่งสาว ๆ ที่สนใจอยากเสริมจมูก ชลบุรี ที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน RWC Plastic Surgery สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติในแบบของคุณ

 การเสริมจมูกมีกี่ประเภท

การเสริมจมูกส่วนใหญ่ แพทย์จะทำการผ่าตัดเสริมจมูกที่แบ่งออกเป็น 2 วิธีคือ

เสริมจมูกแบบปิด (Close Technique)

การเสริมจมูกปิด (Close Technique) เป็นการผ่าตัดเปิดแผลบริเวณด้านในจมูก และนำซิลิโคนใส่เข้าไป ซึ่งวิธีการเสริมจมูกแบบปิดนั้น จะเปิดแผลเล็กมากเมื่อเทียบกับการเสริมจมูกแบบเปิด หมดกังวลเรื่องรอยแผลเป็นที่จะเกิดขึ้น

เหมาะสำหรับ คนไข้ที่อยากเสริมจมูก แต่ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน 

เสริมจมูกแบบเปิด RWC คลินิกเสริมจมูก สาขาชลบุรี

เสริมจมูกแบบเปิด (Open Technique)

หรือที่หลายคนรู้จักว่า “เสริมจมูกแบบโอเพ่น” ซึ่งเป็นการแก้ไขจมูกจากโครงสร้างจมูกโดยตรง แต่จะใช้เวลาและความเสี่ยงมากกว่าการเสริมจมูกแบบปิด
เหมาะสำหรับ คนไข้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาจมูก หรือคนไข้ที่มีปัญหาโครงสร้างจมูกเดิม อยากปรับโครงสร้างจมูก

การเสริมจมูกเหมาะกับใคร

  • คนที่ต้องการเสริมหรือลดขนาดของจมูก
  • คนที่ต้องการปรับสันจมูกให้ตรงหรือโด่งขึ้น
  • คนที่ต้องการขยายหรือลดขนาดของรูจมูก
  • คนที่ต้องการกำจัดส่วนที่โก่งจนเกินไปที่บริเวณสันจมูก
ใครบ้างที่เหมาะกับการเสริมจมูก - RWC คลินิกเสริมจมูก สาขาชลบุรี

การเสริมจมูกอันตรายไหม

การเสริมจมูก เป็นการผ่าตัดศัลยกรรม ย่อมมีความเสี่ยง รวมไปถึงผลข้างเคียงต่าง ๆ อยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าจะมากน้อยแค่ไหน ดังนั้นก่อนตัดสินใจเสริมจมูก จึงควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ เช่น การเลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์ สามารถประเมิน ออกแบบซิลิโคนให้เข้ากับใบหน้าแต่ละบุคคล จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมกับใบหน้า ตรงกับความต้องการ รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุซิลิโคนที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยมากที่สุด

ทำไมต้องเลือกเสริมจมูกที่ RWC

ดูจากการศึกษาของแพทย์

แพทย์ที่ทำการเสริมจมูก ต้องเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการศัลยกรรมโดยตรง มีความรู้ความสามารถจริงๆ ในเรื่องที่ให้การรักษา ซึ่งแพทย์ของ RWC จบแพทย์เฉพาะทาง หู คอ จมูก และด้านศัลยกรรมจากประเทศเกาหลีใต้โดยตรง ทำให้รักษาได้อย่างแม่นยำ และยังคงความเป็นธรรมชาติ

จบแพทย์เฉพาะทาง หู คอ จมูกและศัลยกรรม โดยตรง จากประเทศเกาหลี - RWC คลินิกเสริมจมูก สาขาชลบุรี

ดูจากประสบการณ์การเสริมจมูกของแพทย์

ประสบการณ์ของแพทย์ที่ทำการรักษา เป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับถัดมาว่าเสริมจมูก ชลบุรี ที่ไหนดี แพทย์ที่ทำการรักษาต้องมีประสบการณ์ด้านการศัลยกรรมจมูกโดยตรง ซึ่งทางทีมแพทย์ของ RWC Plastic Surgery มีประสบการณ์มากกว่า 8 ปี เสริมจมูกมากกว่า 20,000 เคส

ทีมแพทย์มีประสบการณ์มากกว่า 8 ปี เสริมจมูกกว่า 20,000 เคส - RWC คลินิกเสริมจมูก สาขาชลบุรี

พิจารณาการเสริมจมูก โดยดูจากรีวิวที่ผ่านมา

นอกจากการเลือกว่า เสริมจมูก ชลบุรี ที่ไหนดีแล้ว ต้องมีรีวิวจากเคสจริง เพื่อเป็นสิ่งประกอบการตัดสินใจ แต่บางคลินิกอาจจะไม่สามารถลงรูปรีวิวได้มาก เนื่องจากผู้มาใช้บริการหลายคนต้องการความเป็นส่วนตัว หากเป็นดารา หรือคนมีชื่อเสียง เพราะสำหรับหมอความเป็นส่วนตัว ความลับของคนไข้เป็นเรื่องสำคัญที่สุด ต้องขออนุญาตคนไข้ก่อนที่จะเปิดเผยทุกครั้ง

รีวิวเสริมจมูก - RWC คลินิกเสริมจมูก สาขาชลบุรี

ได้รับความไว้วางใจเป็นรางวัลต่าง ๆ 

ซึ่งทาง RWC ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้มากว่า 20,000 เคส ทำให้ได้รับผลตอบแทนเป็นรางวัลการเสริมจมูกมาอย่างล้นหลาม และรางวัลล่าสุดที่สร้างความประทับใจให้กับเราก็คือ การได้รับรางวัล Iconic Advanced Closed Rhinoplasty Technique  รางวัลการใช้เทคนิคขั้นสูงด้านการศัลยกรรมจมูกแบบปิด ในงาน Preaw Iconic Beauty Awards 2022 จากนิตยสารแพรว และได้อันดับ 1 จากเว็บจัดอันดับประเทศไทย 10 อันดับหมอ เสริมจมูกแบบปิด ที่ดีที่สุด 2022 การจัดอันดับแพทย์เสริมจมูกแบบปิดที่เป็นตัวการันตีได้ว่าคนไข้  พึงพอใจกับผลลัพธ์มากที่สุด

รางวัลการันตีการเสริมจมูก - RWC คลินิกเสริมจมูก สาขาชลบุรี

มีเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว

RWC เข้าใจว่าสิ่งที่คนไข้ต้องการคืออะไร จึงคิดค้นเทคนิคพิเศษและวิเคราะห์ผ่านกระบวนต่าง ๆ จนกลายเป็นเทคนิคที่เรียกว่า Rich Curve ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับทรงจมูกของแต่ละบุคคลได้อย่างเพอร์เฟค

Rich Curve - RWC คลินิกเสริมจมูก สาขาชลบุรี

เทคโนโลยี AI เห็นทรงจมูกได้ตั้งแต่ยังไม่เสริม

RWC Clinic เป็นที่แรกและที่เดียวที่ทำให้คนไข้สามารถเห็นผลลัพธ์ของทรงจมูกตั้งแต่ยังไม่ได้เสริมจมูก เพื่อเพิ่มการตัดสินใจในการเลือกทรงจมูกที่เข้ากับตัวเองได้มากยิ่งขึ้น 

เทคโนโลยี AI วิเคราะห์ใบหน้าก่อนเสริมจมูก - RWC คลินิกเสริมจมูก สาขาชลบุรี

สรุป

การเสริมจมูก ต้องเลือกที่มีข้อมูลครบถ้วน แพทย์จบด้านการศัลยกรรมโดยตรง คลินิกน่าเชื่อถือ ปลอดภัย และสะดวกสบาย มีรีวิวและรางวัลการันตี ซึ่งที่ RWC มีบริการให้คนไข้ถึง 2 สาขา ทั้งเสริมจมูก RWC สาขาสุขุมวิท และเสริมจมูก ชลบุรี สามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการของคนไข้ได้เลยค่ะ 

สนใจฉีดฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า >>>คลิกที่นี่<<<

บทความน่าสนใจที่ต้องรู้ก่อนการเสริมจมูก

เสริมจมูกคืออะไร เสริมจมูกที่ไหนดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *