เสริมจมูกเนื้อน้อย

เสริมจมูกเนื้อน้อย

เสริมจมูกเนื้อน้อย

คนที่มีเนื้อน้อย แนะนำการเสริมจมูกในคนเนื้อน้อย เสริมจมูกเนื้อน้อย เสริมแค่คมขึ้นก็พอ คือไม่โด่งตรงช่วงหว่างตาแบบฝรั่ง แต่จะมีจมูกคมชัดบริเวณกลางจมูกถึงหลายจมูกแทน เสริมจมูกเนื้อน้อย สามารถปรับโครงหน้าคมขึ้นมีมิติดูสวยงามมากขึ้น แล้วก็เป็นตัวของตัวเองดีด้วย

เสริมจมูกเนื้อน้อย ทรงไหนดี

วีธีเช็คจมูกของตัวเองก่อนทำจมูก

  • การเช็คจมูก ว่าเนื้อน้อยไหม ทำได้โดยการใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้จับตรงบริเวณสันจมูก ถ้าจับดึงได้น้อย หรือยืดออกได้น้อย ถือว่าเป็นเคสเนื้อน้อย
  • การเช็คจมูกเนื้อเยอะ ทำได้โดยการใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้จับดึงตรงบริเวณสันจมูก หากดึงได้มาก หรือยืดออกได้มาก ถือว่าเป็นเคสเนื้อเยอะ

แต่ในบางกรณีต้องดูที่ความยืดหยุ่นตรงบริเวณเนื้อหรือหนังของจมูกด้วยว่ามีความยืดหยุ่นมากน้อยแค่ไหน เพื่อให้การทำจมูกไม่เกิดการทะลุในอนาคต แต่ถ้าใครยังสงสัยว่าจมูกเป็นแบบไหน หรืออยากเสริมทรงไหน เพื่อให้เข้ากับหน้าและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด สามารถปรึกษาหรือขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ ซึ่งที่ RWC Plastic Surgery ยินดีให้คำแนะนำ

Upload Image...

จมูกเนื้อน้อย ควรเสริมจมูกทรงใด

เสริมจมูกเนื้อน้อย ถ้าเกิดว่าเป็นคนที่เนื้อน้อยหรือค่อนข้างน้อย แนะนำว่าเสริมจมูกให้พอเหมาะ เนื้อจมูกน้อยก็สามารถเสริมจมูกได้ แต่น้อยหน่อย ไม่ต้องเน้นว่าจะต้องโด่งหรือต้องพุ่งมาก ให้ดูจมูกคมนิดนึงก็พอ เป็นเพราะว่าคนที่เนื้อน้อย โดยลักษณะโครงสร้างของกระดูกใบหน้า ก็จะมีลักษณะใบหน้ากว้าง เรียกง่าย ๆ ว่าหน้าแป้น แล้วกระดูกแก้มก็อาจจะสูงหน่อย เสริมจมูกเนื้อน้อย ถ้าเกิดว่าเราไปเสริมจมูกที่จะพยายามให้มันโด่งมาก ๆ มันจะรั้ง เนื้อจมูกน้อยไม่ค่อยมีหากเสริมมากเกินไปอาจเกิดเสี่ยงที่จะทะลุได้

จมูกเนื้อน้อย มีโอกาสจะทะลุหรือไม่

เนื้อน้อย ไม่ได้หมายความว่าเสริมจมูกแล้วต้องทะลุเสมอไป เสริมจมูกเนื้อน้อย เสริมแค่พอดีก็ไม่ทะลุ แต่ถ้าเสริมจมูกมากไป ใส่มากเกินไป จะเนื้อเยอะเนื้อน้อยก็ทะลุได้เหมือนกันหมด เพราะฉะนั้นถ้าจะเสริมจมูกควรคำนึงถึงความปลอดภัย เสริมให้พอดีๆน่าจะดีที่สุด

วิธีป้องกันการทะลุสำหรับคนที่มีปัญหาเนื้อน้อยๆ เช่นการเสริมปลายจมูกด้วยการใส่กระดูกอ่อน เนื้อเทียม หรือไขมันอะไรแบบนั้นจะช่วยให้เสริมจมูกได้ปลอดภัยมากขึ้น สามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เนื้อเยื่อบริเวณปลายจมูกได้ แนะนำให้เป็นเนื้อเยื่อของตัวเราเองน่าจะเหมาะสมที่สุด และไม่ควรใช้สารสังเคราะห์ใดๆฉีดเข้าไปที่ปลายจมูก

เสริมจมูกเนื้อน้อย ที่ไหนดี

เคสเนื้อจมูกน้อย ทำจมูกที่ไหนดี?

เนื้อจมูกน้อย คนจมูกสั้น เป็นเคสเสริมจมูกที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของคุณหมอเป็นพิเศษที่ RWC จึงให้ความสำคัญ และเข้าใจในเรื่องนี้ดี เพราะคุณหมอมีประสบการณ์ และผ่านเคสการเสริมจมูกเนื้อน้อยมาไม่น้อย ทำให้มีเทคนิคเฉพาะ และสามารถเลือกความเหมาะสมของทรงจมูกให้กับคนจมูกสั้น คนจมูกเนื้อน้อยได้อย่างสวยงาม

ซึ่งคุณเองก็สามารถเข้ามารับคำปรึกษากับคุณหมอ ก่อนตัดสินใจเสริมจมูกได้ เพื่อหาทรงจมูกที่เหมาะสมกับโครงหน้าเดิม หาวิธีลดความเสี่ยงจมูกทะลุ ในกรณีที่มีเนื้อจมูกน้อยกว่าปกติเพื่อให้มั่นใจในทรงจมูกแบบใหม่ในแบบที่เหมาะสมตามแบบที่คุณเลือก

เสริมจมูกเนื้อน้อย แล้วโอกาสเสี่ยงทะลุมากกว่าเนื้อเยอะจริงไหม

เป็นคำถามที่เจอมาเยอะมา ๆ ขอตอบเลยว่า ไม่ว่าจมูกจะเนื้อเยอะหรือเนื้อน้อย ก็มีโอกาสทะลุได้เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับการเสริมแบบไหน เสริมจนโด่งจนมากเกินไป เสริมโดยไม่ได้คำนึงถึงเนื้อที่มีอยู่ กรณีนี้จะเสี่ยงให้เกิดการทะลุได้ เกิดได้จากหลายปัจจัย

  • เสริมจมูกแบบฝืนเนื้อมากเกินไป
  • อยากให้ปลายพุ่งมากเกินไป เช่น ปลายหยดน้ำ
  • อาจเพราะเสริมจนโด่งมากเกินไป ฝืนเนื้อจมูกที่ตนเองมี

ดังนั้น ทั้ง 3 กรณีนี้เป็นสาเหตุเสี่ยงทำให้จมูกทะลุได้ในอนาคต แต่ถ้าอยากมั่นใจ เสริมจมูก สวยโด่ง เป็นธรรมชาติไม่หลอกตา ต้องมาปรึกษาที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือเข้ามาที่ RWC Plastic Surgery ก่อนได้ เพราะที่นี่คุณหมอเราจะดูความเหมาะสมของจมูกและดูว่าจมูกของแต่คนควรเสริมโด่งได้แค่ไหน ปลายพุ่งแค่ไหน โดยที่สุดเนื้อแต่ไม่ฝืนเนื้อจมูก เพื่อความปลอดภัยของคนไข้ และเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

รีวิวการทำจมูกเนื้อน้อย

Upload Image...
Upload Image...

สรุป

เสริมจมูกเนื้อน้อย อย่างไรให้ปลอดภัย จมูกเนื้อน้อย เสริมจมูกสไตล์เกาหลี ไม่เน้นความโด่งมากนัก แต่เน้นความน่ารักน่าจะเหมาะกว่า ทางที่ดีควรเสริมแบบสุดเนื้อแต่ไม่ฝืนเนื้อจนเกินไป เพราะจะเสี่ยงต่อการซิลิโคนจมูกทะลุได้ในอนาคตนั่นเอง และต้องเลือกคลินิกและคุณหมอที่มีประสบการณ์มากพอในการประเมินจมูกของเราได้

บทความน่าสนใจที่ต้องรู้ก่อนการเสริมจมูก

เสริมจมูกคืออะไร เสริมจมูกที่ไหนดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *